Giới thiệu về trường Đại học Cincinnati

Để mở rộng cánh cửa chào đón cũng như thu hút sinh viên quốc tế đến với đất nước xứ sở cờ hoa, hiện tại Đại học Cincinnati đang diễn ra kỳ xét tuyển học bổng với mức giá trị lên đến 100%, sau đây là một số thông tin cần thiết và đáng chú ý từ nhà trường.

Giới thiệu về trường Đại học Cincinnati – University of Cincinnati (UC)

Kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, nền xã hội đa văn hóa. Bằng cấp nơi đây được kiểm định cấp khu vực của Mỹ có giá trị trên toàn cầu đồng thời được thừa nhận bởi các công ty, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới. Có thể vì lẽ đó mà du học Mỹ nói chung và Đại học Cincinnati nói riêng luôn là sự lựa chọn hàng đầu và mong ước của nhiều bạn trẻ.

truong-dai-hoc-cincinnati

Đại học Cincinnati là nơi học tập của rất nhiều sinh viên quốc tế

VTrường Đại Học Cincinnati là một trong những trường công lập tại Mỹ, được thành lập vào năm 1819, khuôn viên trường lên đến 476 mẫu anh, hiện có hơn 46.388 sinh viên theo học và sinh viên quốc tế từ 114 quốc gia trên thế giới. Điều này giúp cho Trường đại học Cincinnati trở thành một ngôi trường đa dạng về nên văn hoá, giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội kết bạn từ 5 châu 4 bể, mở rộng tầm mắt của mình. Địa chỉ của trường là 2600 Clifton Ave, Cincinnati, Ohio 45220, United States

Với tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được công việc phù hợp với bản thân cũng như đúng với chuyên môn, mức lương khởi điểm khá cao. Đại học Cincinnati thực sự có sức hấp dẫn lan tỏa đến toàn cầu.

Hiện tại, Đại học Cincinnati (UC) trở thành một trong 100 top trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ. Nơi đây hội tụ của khoảng hơn 3,000 sinh viên quốc tế đang theo học. Hiện tại trường Cincinnati có trên 400 chương trình cử nhân và sau Đại học, hầu hết các chương trình đều được xếp thứ hạng cao. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo hàng trăm chương trình bằng đại cương 2 năm đến Tiến sĩ và sau Tiến sĩ.

>>>Tư vấn du học Mỹ

Chương trình đào tạo của Đại học Cincinnati (UC)

Sự vượt trội về mặt học thuật như chương trình học đa dạng, phương pháp nghiên cứu hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp cùng tỉ số lớp học 18:1 – được xếp hạng 3% trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Sau đây là một số chương trình học thuật nổi tiếng của trường:

– Chương trình Honors: 7% sinh viên giỏi nhất UC.
– Kinh doanh: College of Business.
– Thiết kế, Kiến trúc, Nghệ thuật và Quy hoạch: College of Design, Architectuer, Art and Planning.
– Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng: College of Engineering and Applied Science.

truong-dai-hoc-cincinnati-1

Những lý do nên chọn du học tại Đại học Cincinnati

Xếp hạng của Đại học Cincinnati

– UC là gương mặt tiêu biểu trong top 100 các trường tốt nhất tại Mỹ the (US News)
– Top 300 trường Đại học hàng đầu thế giới.
– Top 50 thư viện nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Hoa Kỳ.
– Khuôn viên trường học thuộc top 1 tại Mỹ.
– Top 200 học bổng Global Universities

>>>Danh sách trung tâm học Ielts Đà Nẵng uy tín nhất

Tại sao chọn University of Cincinnati (UC)

– Chương trình học đa dạng. Học viên có thể tự do lựa chọn cho mình một lộ trình học phù hợp.
– Đội ngũ giảng viên xuất sắc, nhiệt tình trong việc giảng dạy. Luôn đồng hành và giúp đỡ sinh viên giải đáp những khó khăn.
– Được trải nghiệm trong nền giáo dục bậc nhất nước Mỹ.
– Sinh viên theo học nơi đây được phép làm việc 8h/ngày – 40h/tuần, cơ hội làm việc tại hơn 1,500 công ty ở Mỹ và toàn cầu.
– Chương trình vừa học, vừa làm (Co-op) mở rộng tại trường với thu nhập chừng khoản 45,000$ tại các công ty lớn.
– 84% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng với chuyên môn.

Chương trình Co-op

Đặc biệt, tại trường Cincinnati có những học kỳ học thuật xen kẽ với những học kỳ làm việc thực tế đúng chuyên môn và hưởng lương.. Tham gia chương trình Co-op giúp sinh viên khám phá cơ hội nghề nghiệp và tăng thêm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

• 12-18 tháng Co-op – làm việc , hưởng lượng – không đóng học phí.
  • Sinh viên làm việc hợp pháp toàn thời gian: 8giờ/ ngày – 40 giờ/ tuần
  • Mức lương: 1.700 – 2.500USD/ tháng
  • Làm việc tại các công ty và tập đoàn hàng đầu như Apple, Boeing, Disney, Duke Energy, Fisher Price, General Electric, HBO, Kroger, NASA, Nike, Toyota…

Học bổng

Hiện tại UC đang trong kỳ xét học bổng mức cao lên đến 100%. Hạn chót ngày 01/12/2018 – CHỈ CÒN 2 TUẦN, đây cũng là thời gian nhà trường hết hạn nhận hồ sơ.

truong-dai-hoc-cincinnati-2

Chương trình học bổng hấp dẫn tại University of Cincinnati

Điều kiện cũng như cách thức nộp hồ sơ xin học bổng tại Đại học Cincinnati:

– Học bạ 3 năm liên tiếp dịch tiếng Anh công chứng. (Nếu học tại Mỹ thì bảng điểm phải được gửi trực tiếp đến UC).
– IELTS/ TOEFL/PTE (Không nhận bảng điểm từ chụp màn hình).
– Thư giới thiệu CV.